Tại sao Blackberry 8707 không kết nối được với máy tính ?

Em chẳng hiểu làm sao con bb8700v của em tự nhiên không kết nối được với máy tính nữa , hôm trước em vào kết nối vẫn bình thường , nhưng ngày hôm sau vào thì chương trình bb manager không nhận mã pin nữa . bó tay ! có bác nào biết thì chỉ dùm em với ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử kiểm tra lại kết nối xem? khi cắm vào bb có nhận kết nối ko....?
thử mang sang máy khác xem có nhận ko? lần trước em cũng bị phài gỡ hết ra cài lại tren pc lại ngon
nếu ko được thì thử wipe hander xem.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Khi cắm vào coi thử ở thanh Taskbar của PC có hiện lên kết nối hay không? ( Blackberry Device )
Nếu không coi lại.... sợi cáp.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Có thể do lỗi chân kết nối rồi bạn à, bạn thử máy khác xem thế nào nhé

Bạn có thể mang máy ra cửa hàng này để kiểm tra xem thế nào nhé

Bạn có thể xem nhân viên kĩ thuật kiểm tra để cho yên tâm nhé

chúc bạn vui