Blackberry 8100 không kết nối với máy tính ?

Em dùng cáp xịn của HP 6818,xạc ngon lành,máy nhận thẻ nhớ bt mà cắm vào máy tính thì cả máy tính cả BDM đều ko nhận là sao ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác mang qua máy khác cắm thử xem, nếu không nhận luôn thì phải đi sửa cái cổng miniUSB roài!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bác mang sang cắm vào pc khác thử xem, của em cũng bị thế cắm vào pc của em không nhận nhưng sang pc của thằng bạn lại được....
Chúc thành công....!

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

đây là lỗi điện thoại k conect đc với máy tính.bạn thử repair lại xem thế nào,nếu k đc thì bạn phải sửa chân sạc rồi.tốt nhất bạn nên mang ra cửa hàng bảo nó kiểm tra lại cho