Blackberry 8310 không vào được GPRS ?

Em đang dùng 1 con blackberry 8310. Nhưng ko hiểu làm sao em ko vào được GPRS. Em đang sài mạng Mobifone. Mặc dù em đã gửi tin nhắn đăng ký GPRS nhiều lần. Vào TCP điền đầy đủ APN, username và pass mà vẫn ko vào được GPRS. Cái cột sóng vẫn ghi chữ GSM. (Lúc trước em vẫn vào GPRS bình thường, nhưng ko hiểu sao giờ ko vào dc nữa). Có bác cao thủ nào vào giúp em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Hihi, dạo này mobi bị lỗi. Một số vùng không có GPRS đâu, mấy lần khách hàng của mình thử không có, tưởng chưa kích hoạt, nhưng khi khách mang về nhà đều hiển thị. Lỗi nhà mạng nhé. Máy bác vẫn tốt.