Hỏi về bàn phím Blackberry 8310 ?

Mình đang xài cái BB8310 tự nhiên up len version 4.5.124 thi` đèn bàn phím buổi tối mới sáng còn sáng thì ko thấy gì hết,nếu bịt cái đèn ở trên màn hình thì nó sáng, khắc phục tình trạng này như thế nào xin anh em chỉ dẫn Tks các anh chị em nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do bb có cái cảm biến ánh sáng ở chỗ cái đèn L.E.D bạn ah, trời tối thì màn hình tối đi và bàn phím sáng, trời sáng thì màn hình sáng và đèn bàn phím tắt để tiết kiệm pin.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Muốn sáng lên thì vào options/scren dislay-->on là ok thôi mà, trông tối thui chán lém .