Tư vấn về máy ICD Velocity 111 ?

Mình định mua con velocity 111 . có a e nào đã xài hay biết về nó cho mình xin chút ý kiến nha.thank u
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tui cũng vừa đi test về. cũng tàm tạm. nhưng chưa biết test cái GPS và HSDPA. Chưa test được, còn chạy nhanh hơn con HTC 620. NHưng mà không biết sẽ có thể up rom lên 6.5 không? nó đang là 6.1

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Cái cảm nhận đầu tiên là không chắc chắn lắm (hơn HTC 620) giao diện 6.1. cái dự báo thời tiết thì chưa thây đâu.