Blackberry 8830 không sạc được pin?

Mình mới mua con 8830v, hàng 2nd thoai,tình hình là khi cắm sạc thì nó hiện là đang sạc,nhưng khoảng 10 giây là mất biểu tượng sạc, cắm cả buổi chả vào giọt điện nào, nhưng khi cắm máy bằng đường USB thì sạc ngon lành, trong khi sạc đi kèm 8830 đem cắm cho 8700 thì sạc vô tư...bác nào gặp vụ này thì giúp mình với .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lỗi chân USB trên main rồi!em gặp vài bé tình trạng như thế!nhưng bác yên tâm nếu máy xài ngon thì cũng đáng bỏ ra vài chục k để sửa.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bác thử các loại sạc khác xem. Đôi khi do sạc đó bác ạ. Nếu không thì là o chân USB lỏng hoặc bẩn, cần vệ sinh .