Blackberry 9530 kết nối internet bị rớt mạng ?

Tớ đang xài cái BB 9530 Verizon xách tay từ Mỹ về. Không hiểu sao việc kết nối internet rất chập chờn & thường xuyên bị báo lỗi, kế cả Opera, Browser, yahoo chat ...Xài lần đầu thì kết nối được, nhưng cứ lần thứ 2 là báo lỗi. Tớ đem ra 1 trung tâm BB thì họ nói là do bên Mỹ họ xài CDMA, còn mình xài GSM nên bị như vậy. Mấy anh em có kinh nghiệm gì thì xin chỉ giáo với. Mà ko biết xài soft ware nào để chat thì ổn định nhỉ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác ơi đây là lần đâu tiên em nghe thấy thế......em thấy các bác dùng có sao đâu.. chẳng qua có khổ là do SB thôi... nếu bác muốn ngon đăng ký gói bis của vịt teo là ngon ngay..

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Hihihi...Bác cũng bị giống em rùi. Bác cài thêm Shangmail là kết nối ổn định lắm. Vì thằng Shangmail này dùng để mồi kết nối mạng mà không bị ngắt kết nối đâu. Chúc thành công.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì không phải do máy móc đâu. Do mạng, lúc 3G, 3g, khi thì edge (2G) nên service book ko chuyểnđồi gì cả. vậy nên mỗi lần như thế, chỉ có reboot lại máy thì mới vào mạng được, ko thì ko thể. Chờ xem có service book nào cải thiện vđể này ko? Mình cũng có liên hệ với bác thaiminhan - người tạo service book khá hay (mình vẫn đang dùng), tuy nhiên bác đó nói là đang tìm hiểu thêm