Hỏi về tính năng 3G của Blackberry 8707 ?

Em đc biết 8707 có hỗ trợ 3G Vậy 3G trên 8707 có thể sử dụng để vào Internet nghe nhạc trực tuyến,xem phim hoặc khai thác đc gì đó qua 3G ko Hay 3G chỉ ứng dụng làm Model cho máy tính thôi ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ko có flash nên vào nge nhạc trực tuyến cũng chả dc thì phải
Ban đầu phân vẫn 8707 và 8700, 1 cái có 3G, 1 bên Up dc rom 4.5 Theo tinh thần tinh tế em đã phang con 8700c Cingular, Up rom 4.5 về vọc chơi
3G của 8707 không hơn j edge của 8700
Mang tiếng 3G thui.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

BB 8707 nghe nhạc trực tuyến được mà, không biết bạn đã nghe nói đến socbayimedia chưa nhỉ?
Tốc độ EDGE của 8707 nhanh hơn 8700 đấy bạn à.
Pin 8707 của mình dùng hơn 2 ngày: chat, nghe nhạc, nghe goị, nhắn tin liên tục mà pin không hề sụt nhanh.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

3G của 8707:
- Làm modem kết nối với máy tính tốc độ download ~ 48Kb/s có thể nghe nhạc online, xem youtube và lướt liên-xô.mỹ ok
- Lướt web trên browser thì cũng tương đương với EDGE nhưng có thể nghe nhạc online qua SocbayImedia ngon lành, Radio bét nhè, chat chit thoải mái.