Tại sao Blackberry Bold không cài được BBdict ?

Tình hình là minh mới rước một em 9700 về tuy nhiên cài xong BBdict nhwng khi vào data thi không được máy báo cap USB ko được tuy nhiên vẫn cáp đó dùng để cài đặt các chwowng trình khác thì vẫn được có PRO nao bị hiện tượng đó chia biết chỉ giùm nhé thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chương trình Blackberry Map không ảnh hưởng gì đến việc install app BBdict cả. Tôi vẫn cài đặt BBdict theo các thao tác thông thường: sau khi add BBdict vào BB ( qua BDM), mở BB chạy BBdict, vào thư mục chứa BBdict rồi add tiếp data của BBdict vào là được.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn xóa cái data của BBdict đi rồi restart Black của mình, mở BBdict lên, connect với pc rồi add data sang bạn ạ.