Cho mình hỏi về loa của Blackberry 8310 ?

E đang dùng 1 e 8310. lần trc e thay vỏ cho e nó thì vỏ mới ko có loa nên e phải lắp loa từ vỏ cũ sang. Loa ở vỏ cũ nghe vẫn rất hay ko bị rè tí nào. thế mà khi lắp sang vỏ mới thì bị rè kinh khủng. các bác đã có kinh nghiệm xin chỉ giúp e cách khắc phục tình trạng trên cho e nó với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thay vỏ cho 83xx thì tốt nhất bạn k nên thay cái xương của nó vì loa cũ nó đi theo xương.khi thay xương khác vào là sẽ bị rè .bạn cũng phải chú ý tới loa ngoài của nó nữa.thay k cẩn thận là sẽ mất loa luôn đó

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bác co thể chỉnh lai cái loa ngoài bằng cách chỉnh lại cái màng loa chắc cái gì đó chạm vào màng loa làm nó re thôi mà.

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

Thay vỏ cho 83xx thì tốt nhất bạn k nên thay cái xương của nó vì loa cũ nó đi theo xương.khi thay xương khác vào là sẽ bị rè .bạn cũng phải chú ý tới loa ngoài của nó nữa.thay k cẩn thận là sẽ mất loa luôn đó