Hỏi cách dấu bàn phím trên máy Blackberry Storm ?

Khi đọc sách trên storm 9530 bằng Mobipocket Reader 6.0.0.76 làm thế nào để dấu bàn phím để đọc full màn hình? Có ai mobipocket nào ngon hơn không vậy? Mình có rất nhiều ebooks và để phân loại mình tạo them một số thư mục con của \eBooks\... nhưng khi run Mobipocket Reader thì nó liệt kê toan bộ tất cả các ebook trong cac thư mục con nay lên màn hình. như vậy việc tìm kiếm ebook sẽ trở nên khó khăn. Mình muốn là Browser tới thư mục nào thì hiện thị danh sách ebook trong thư mục đó thôi thì làm sao? Minh sử dụng bản Mobipocket Reader 6.0.076. Bạn nào có cao kiến thì chỉ với. Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên là bạn nên cài phiên bản Beta chuyên cho Storm đã. Khi vẫn còn bàn phím, bạn vào: options/advanced option/application.
Sau đó tìm tới mục Mobilereader, ko ấn màn hình mà ấn vào menu (hình quả dâu). rồi bạn chọn disable Compatibility Mode để hiện chữ enable ...
Chúc bạn vui

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Có thể dùng thao tác : giử ngón tay từ giữa màn hình, kéo dọc xuống hết bàn phím >>> bàn phím được ẩn
Nhớ giữ ,ko thả giữa chừng nhé, thân!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ngày trước tôi cài bằng file Make alx b080 từ BDM rất tốt. Sau này cài không được nữa, có hiện tượng:
- Nếu disable... đi thì màn hình full, nhưng không thể vuốt ngang để chuyển trang được
- Nếu để enable... thì vuốt ngang để chuyển trang được nhưng vướng cái bàn phím
Sau này giải pháp của tôi là Tải trực tiếp xuống Storm (OTA) và mọi vấn để trên được giải quyết hết. Hơi khó hiểu nhưng cài theo cách này luôn thành công.
Vậy, bạn thử xem nhé! Chúc thành công!