Hỏi cách nhận biết Blackberry storm hàng chính hãng?

Em đang định mua chiếc storm 2 mà không hiểu thế nào là hàng chính hãng bởi vô vàn các thương gia rao bán,ai cũng bảo chính hãng.Các bác giúp em cách xem máy ra sao?phụ kiện những gì? Nói chung là chỉ cho em hết nhé. Thank các bác nhiều nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chính hãng là phải do Viettel phân phối đó bạn -> Còn lại là hàng của chính hãng RIM được xách tay hay vận chuyển về đây thôi. Mua Storm 2 làm j, BB mà ko có cái Qwerty thì ... mất dáng lắm.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Cho mình xin phép được nói ngoài lề 1 chút nha: Đã dùng BB và đủ tiền mua storm2 thì tại sao ko mua bold, đúng chất BB, mình đang dùng và chưa thấy có j cần phải phàn nàn, nếu bác hay nhắn tin thì bold9000 là số 1 đấy.