Cho mình hỏi về màn hình của Blackberry Storm?

EM có cái Storm màn hình bị bệnh ay sao áh, chọn điểm thì đc nhưng enter nó ko vô Chắc là màn hình nó die luôn rồi, bác nào biết chổ sửa ko hoặc chổ nào bán màn hình uy tín 1 chút Thank các bác nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mấy con storm một hay bị vậy lăm, để khắc phục các bạn chỉ có một cách là thay cảm ứng thôi. vi nó die rồi mà

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đây là lỗi chung về màn hình cảm ứng của Storm, chỉ còn cách là thay cảm ứng mới. Lúc trước không biết nên đã thay nguyên màn hình mới, trong khi LCD vẫn good.