Cho em hỏi về chất lượng của Blackberry storm?

Bác nào dùng Storm 2 1 thời gian lâu lâu chút cho xin cái cảm nhận khi sử dụng em này được ko? Ưu nhược so với Storm 1 thế nào. ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Cảm ứng tốt hơn, (nhạy hơn ST1 hay bị đứt cáp màn hình, do cọ xát khi bấm), phím bấm 5 điểm tốt hơn, cả các phím cứng cũng là cảm ứng, - viền màu đen nòng súng, ngầu hơn, ko bị tróc so với ST1, - thay đổi vị trí loa, ko bị bẹp, nắp lưng cong trông đẹp hơn, - ROM, RAM tăng gấp 2, - Dùng ROM 5.0 so với 4.7 (tuy nhiên ROM này ko ổn bằng) - Có thêm Wifi Nhược điểm: có 2 nhược điểm lớn - active brower rất củ chuối, khó khăn, sevice books không ngon nên chạy mạng wifi hoặc 3G rất chuối, - pin dùng quá 5% sạc lại bị khoảng 18 đến 30s là ngắt cuộc gọi (vẫn giữ kết nối nhưng ko nghe nói đc) phải pulled reset, rất nhục, reset xong thì lại mất service books, nên ko vào wifi và 3G, GPRS đc, cài operamini thì chưa có bản tương thích, rất chuối,