HTC Touch Diamond 3 sẽ mặc định chạy WM7 ?

[b]Trang tin tức chuyên về WinMo là WMPowerUsers vừa dẫn tin theo một nguồn thân cận rằng: HTC sẽ cho ra đời thế hệ smartphone "kim cương" thứ ba mang tên Touch Diamond 3, tên mã khác là HTC Obsession chạy mặc định Window Mobile 7 vào hè năm nay.[/b] [center][gallery]/13/nnb1264470197.png[/gallery][/center] Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong các thông tin có được về chiếc Touch Diamond 3/Obsession chính là: nó mang màn hình cảm ứng đa điểm, thiết kế tương tự HTC Imagio, chạy hệ điều hành mặc định là Window Mobile 7 và sẽ được phân phối đầu tiên bởi AT&T cùng T-Mobile Hoa Kỳ. Chưa rõ với tin đồn như trên thì nó có được HTC ra mắt đúng hẹn là tháng 6 hè năm nay hay không nhưng hãy xem qua thông tin cấu hình theo tin đồn của nó: * Vi xử lý: 1 GHz Snapdragon. * Camera 5 megapixel, autofocus; quay phim HD 720p, 25 fps. * Bộ nhớ trong 4GB. * Băng tần: GSM/HSPA. * Màn hình cảm ứng đa điểm 3,7″ AMOLED. * Pin dung lượng 1230mAh. * Khe thẻ nhớ mở rộng microSD, hỗ trợ lên tới 32GB. * Kích thước: 112 x 56 x 11.7 mm [i][right] Nguồn: WMPowerUsers, UnwiredView[/right][/i]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Màn hình amoled ko tốn điện như TFT, ko những thế kích thước lại nhỏ hơn nên pin của chú Obsession sẽ "thọ" lâu hơn HD2 là cái chắc.