Sao HTC HD2 lại tự động truy cập vào GPRS ?

Các bác có kinh nghiệm cho hỏi. tại sao máy của tôi rất hay tự động truy cập vào GPRS.cho dù đã tắt mọi chế độ tự động cập nhật. cảm ơn các bác chính xác là cứ sau mỗi lần truy cập GPRS cho dù đã tắt kết nối Data connection. để một lát máy lại tự động kết nối.tắt bật tắt bật nhiều lần thì lại tự hết không kết nối nữa. nhờ các bác có kinh nghiệm giúp đỡ. chứ không mỗi lần kết nối xong cứ thấp thỏm ngó ngàng. khổ tâm quá.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài thêm cái Modaco Nodata vào tắt GPRS luôn là yên chuyện Khi nào dùng thì bật lại .
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Tại bác dùng mấy cái như mail hay dự báo thời tiết hay push internet đó. Mấy chương trình đó tự động kết nối để cập nhật dữ liệu tự động, bạn có thể vào những chương trình đó tắt những cái tùy chọn tự động cập nhật đó đi.