Tư vấn mua điện thoại PPC để giải trí, đọc sách ?

Tôi muốn làm chủ một máy PPC để cho đơn giản hóa công việc, đọc sách, giải trí, xem phim, chơi game, phone... thì nên mua một máy như thế nào và loại nào thì hợp lý và giá cả là bao nhiêu với yêu cầu gọn nhẹ, bền, ổn định không quá khó trong thao tác cài đặt. Mong mọi người trong diễn đàn giúp tôi với! Cảm ơn trước!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cũng như bao lần, tôi chỉ biết khuyên người muốn mua PPC nên chọn con HP 4700. Về tính năng, chất lượng, thiết kế... gần như đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Đây là PPC có màn hìh VGA và màn hình lớn nên việc đọc sách phải nói là rất tuyệt vời. Ngoài ra các thao tác, công việc, giải trí đều có thể vận hành tốt trên máy này.

Giá máy mới trong khoảng 7 đến 9 triệu. Tuy nhiên, dòng máy này hiện không còn phát triển nên bạn chỉ cần tìm mua máy đã qua sử dụng từ 4,5 đến 5,5 triệu là được.

(Máy tôi cũng mua từ một người bạn, sài gần 1 năm, giá 5,8 triệu. Sài cũng gần 1 năm, càng dùng càng thích).

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Hiện này có dòng Dell x51v màn hình VGA xài là ổn nhất(với bản Rom A12 thì càng tuyệt),kế đến là dòng acer N311 cũng màn hình VGA.Đây là lựa chọn số 1 của em về dòng PPC vì:màn hình VGA và sáng,tốc độ ổn định,wifi,bluetooth....Chúc bạn mua được 1 chiếc PPC vừa ý

mua he
Trả lời 14 năm trước

Trời, mấy dòng kia đâu có phone đâu mấy bác
cái này theo tôi nghĩ bác nên chọn các dòng sản phẩm của HTC. đa dạng, phong phú, mẫu mã đẹp. Bác thích màn hình nhỏ thì có 2.8", lớn thì 3.5", 3.6" hoặc cần thiết thì 5" cũng có

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

O2 zinc chạy cực ổn định nếu với phiên bản WM6. Nói chung OK, chứ GPS thì làm quái gì. Không lý 8 tiếng văn phòng mở GPS ra xem cô hàng xóm đang ở đâu. he he.
Bn phm Qwery đầy đủ. Chip hơi nhỏ 1 chút vì nó dùng chípet của Intel PXA270 540 MHz thì phải. Không thể so với chipset của samsung hay Quancom. Vì chỉ cần thằng khác chạy Chipset samsung 400Mhz thôi cũng đủ bóp rồi. Bộ nhớ hơi nhỏ có 128 Mb Rom và 64 Mb ram nhưng chạy khá ổn, ít bị treo. Nói chung Tốc độ con o2 zinc thì trung bình nhưng nó do Asus sả xuất nên chạy cũng khá ổn