ĐIỆN THOẠI N70 BỊ TRẮNG MÀN HÌNH

Hi all, Nhờ mọi người giúp chỉ bệnh dùm cái điện thoại của mình. Điện thoại N70, vẫn khởi động được vào màn hình chính sau đó thì ra màn hình trắng; người khác gọi đến nghe chuông nhưng mình thì không thấy gì. À, vào phần mềm diệt viút được, không vào pm nào khác đc. Giúp dùm mình với, cám ơn mọi người
Long Giang
Trả lời 16 năm trước
Nếu mình không nhầm thì Nokia N70 khi xuất xưởng đã được tích hợp công nghệ chống virus vì thế bạn không cần cài thêm phần mềm diệt virus làm gì. Có thể đây là lỗi xung đột khi bạn cài thêm phần mềm virus đó(bạn hãy gỡ đi xem sao). Bạn cũng có thể dùng mã: *#7370# để khôi phục lại trạng thái máy khi mới xuất xưởng xem sao. Hoặc dùng lện Format: Tắt nguồn, bấm và giữ đồng thời 3 phím: *, số 3, phím gọi – và sau đó bật phím mở nguồn => hiện chữ: Formating. Chú ý khi đang Format và sau khi Format xong trong lúc máy đang khởi động lại tuyệt đối không được tháo Pin ra. Tác dụng của lệnh Format – Máy bị nhiễm vi rút; máy rỗi loạn các chức năng điều khiển; máy chạy hay bị treo; máy bị lỗi phần mềm do sử dụng. Chú ý lệnh Format sẽ xóa hết danh bạ bà tin nhắn lưu trên máy( cần copy sang thẻ Sim trước khi thực hiện). Nếu chưa được bạn nhắn lại cho mình.
ha
Trả lời 11 năm trước
Đối với màn hình trắng xóa có 2 trường hợp:

1: Khi khỏi động lại xong thì màn hình vẫn trắng tinh ~~~> do màn hình, có thể là chân cắm bị lỏng hoặc die màn hình :(
2: Khi khởi động lại dùng được 1 thời gian thì lại bị trắng ~~~> do pin, pin đã bị phồng hoặc bị làm sao đó :D. Tốt nhất là bạn lắp viên pin khác vào để thử xem thế nào

Kinh nghiệm của mình là như vậy, mong mọi người sớm chữa lành bệnh cho máy :D