Màn hình Blackberry bị gợn sóng?

Em vừa rước về 1 con BOLD AT&T...mọi thứ đều OK ngoại trừ 1 vấn đề: đó là mỗi khi em bấm phím gọi, phím Menu, Track Ball, phím Back và phím HangUP (đại loại là những phím trên cùng của bàn phím thì 2 góc dưới màn hình gợn gợn sóng, giống như màn hình bị đè lên vậy)... EM ko biết máy em bị vậy là sao ạ...em bấm rất bình thường, ko hề bấm mạnh (em xài ĐT kỹ lắm)..... Có cách nào khắc phục tình trạng này ko....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là mặt kính nó gắn liền với màn hình nên khi tác động vào mặt kính thì nó thấy có hiện tượng gợn sóng là đủng rồi, giống như chạm tay vào màn hình LCD của laptop thôi mà. Đây là hiện tượng bình thường.