Thắc mác về bb 8100 sau khi up rom 4.5.0.181 ?

Sau khi up rom lên 4.5.0.181 bb mắc mấy lỗi sau em xin các bác mấy lời 1>e chụp ảnh xong (lưu vào thẻ nhớ) thỳ ảnh có đuôi .rem vào máy tính k xem được 2>đổi theme xong máy chạy rất chậm rất rất khi đổi lại theme có sẵn trên máy thỳ máy bt 3>bác nào biết rom nào chạy tốt nhất cho 81 thì chỉ giáo em với>>>cám ơn các bác............
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1> Đuôi *.rem hình như là do thẻ có virut. trước e cũng bị nhưng quét virut thấy hết 2> theme chạy chậm có thể là do theme. bác thử cài cái theme nào khác (càng nhẹ càng tốt) xem tốc độ thế nào 3> chẳng biết các bác thế nào chứ e thấy càng mới càng tốt. e nghĩ càng sau này thì càng tiến bộ hơn . Đây là ý kiến của riêng em đấy ạ!