Video call máy HTC Touch 3G?

Mình mới dùng 3G của Vinaphone, mọi thứ đều ok, duy chỉ có cái video call là ko dùng đc. Cho mình hỏi máy này có hỗ trợ gọi video call ko, nếu có thì setup thế nào? Mong các bác chỉ giáo, ai cũng thích thử công nghệ mới cả. E71, TP2 nó call video sang nhau net lắm. Touch 3G mà ko chơi đc video call thì hơi buồn đấy nhỉ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sao lại không được? Video call trên máy thì dùng Camera (muốn thấy ai thì chuyển sang chế độ) 1/ Đăng ký với Vinaphone (25.000 đ/30 ngày), được 35 MB (~20 cuộc) 2/ Vào Setting > Phone > Band bật chế độ mạng 3G lên Có sóng thì gọi Call Video, dĩ nhiên máy kia phải đăng ký và bật sóng lên mới đươc hiện tại sóng Vinaphone chán phèo, trên Nokia thì mạnh
pq
Trả lời 14 năm trước
Câu này bạn Check chưa? Không phải máy có Camera phía trước mới CallVideo được nhé! Camera phía sau vẫn được bình thường -> Chỉ cho người ta thấy mình thôi (mình không thấy được người ta) Còn con HTC thì do dựa vào Nokia 6233 và E63 (Không có Camera phía trước) nên chưa kiểm tra lại.