Cột báo sóng của 8707g biến thành hình chữ nhật màu vàng có dòng chữ số 123 ?

Mình không biết diễn đạt thế nào vì hiện tượng này rất lạ (ít nhất là đối với bản thân mình). Vừa rồi, cột báo sóng của chiếc 8707g của mình đột nhiên chuyển thành một ô hình chữ nhật màu vàng, ở trong có dòng chữ số 123. Vì đang ở cơ quan nên không có phần mềm chụp ảnh màn hình và cũng không kịp cài đặt soft chụp hình (không có cáp nối, không có BDM) nên không có hình minh họa cho mọi người xem. Mình muốn hỏi là đã có ai gặp hiện tượng này chưa? Nếu gặp rồi thì có thể giải thích giúp mình tại sao lại có hiện tượng này hay không. Mình cảm ơn rất nhiều! P/s: Tối về nhà, mình sẽ vẽ mô phỏng lại hiện tượng này cho mọi người dễ hình dung.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chỉ là 1 tính năng khác của máy thui, thay vì hiện thị cột sóng nó lại hiện thị lưu lượng dbm đó mà. __________________