Hỏi cách cài lại rom cho Blackberry 8707g ?

Các bác cho em hỏi muốn cài lại rom cho 8707g thì làm thế nào... Em đã đã có BDM 4.2 + bản rom 4.2 của 8707g... Em cài 2 cái đó vô PC rồi tháo pin cắm BB vào nhưng PC nó ko nhận pin...Em nghĩ do cáp thay cáp khác vẫn ko nhận... Em nghĩ chân sạc có vấn đề cắm sạc nhận vô tư ... Máy em đang chạy win 7 ... Bác nào thấy em làm sai hay thiếu chỗ nào nói em nghe với thanks các bác...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bac thử với pc khac sao nếu cắm bb và máy tình mà hiện sạc pin thì là được rồi bạn kiểm tra lại bản BDM xem sao mà up rom hay cài phần mềm ko cần BDM đâu bạn ạ chỉ cần bản rom là đủ rồi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn mở BDM lên, vào Options/Connection settings. Tại mục Connection bạn chọn USB rồi Detect xem có tìm thấy PIN máy mình không nhé.
Up rom mà không cần BDM sao?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác vào controlpanel>programs and features rồi remove bản rom cũ đi rồi chạy lại os khác xóa vendor kết nối bbdmg là xong.
mình cũng dùng win7 cũng bị tình trạng này rồi bác làm thử xem sao.