Hỏi về touch diamond 2?

Cái máy touch diamond 2 có cái vỏ nhựa đằng sau ko được đẹp cho lắm.bây giờ em muốn màu đen của nó biến thành màu bạc giống cái vỏ sau của máy n93 .ôi nó lại còn bóng bóng giống e71 hoặc itouch thì càng sướng.các bác biết ở chỗ nào làm được thế ko ạ,em cám ơn rất nhiều?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
1 là dán, 2 là sơn lại, Điều này mình nghĩ là ko khó với các cửa hàng sơn ĐT,LAP hiện nay đâu.Bạn cứ tham khảo đi. Nhìn tận mắt xem.............. __________________