Hỏi cách Hard reset HTC diamond 2 ?

Tình hình là mình muốn Hard Reset theo cách nhấn 3 nút : Volume UP + Volume DOWN + Power off nhưng không được (. mong các bro giúp đỡ dùm thank you very much!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Settings -> System -> Clear Storage nhập 1234 -> yes. Đợi cho đến khi máy tự khởi động xong là ok thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên bác phải tắt máy cái đã sau đó mới nhấn Volume UP + Volume DOWN + Power, máy sẽ hỏi bạn có muốn HR không , nhấn Volume UP để HR, nhấn phím bất kỳ để thoát. Bạn thử lại đi.