Vì sao download phần mềm lên điện thoại lại có hiện tưởng khởi động má và thoát khỏi chương trình?

Chỉ giùm tôi tại sao máy N3230 khi download 1 số phần mềm khi sử dụng để xem phim và nghe nhạc máy bị khởi động lại và thoát khỏi chương trình?
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Hiện tượng trên phần nhiều là do máy bạn bị nhiễm virus thông qua các file cài đặt tải về hoặc từ chính máy tính của bạn(khi sao chép file cài đặt từ máy tính vào thẻ nhớ). Khả năng thứ hai là máy bạn bị lỗi phần mềm, phải chạy lại phần mềm của máy. Sau đó, bạn cài đặt lại các ứng dụng trên máy. Bạn nhớ sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi chạy lại phần mềm.