Sao Iphone lại tự thoát chương trình ?

Mình đang dùng iphone2g 16g . Thỉnh thoảng có lúc đang chơi game nó lại tự động thoát ra. Ko biết có cách nào khắc phục được không. Cảm ơn nhiều. Mà hồi trước mình bị rơi bay giờ màn hình có 1 vết ngang. Thay màn hình iphone bn nhỉ ....? bây giờ mình chưa có tiền thay thì có cách nào làm cho cái vết ngang màn hình no ko loang ra ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn dùng app cr@ck đúng k? app cr@ck hay bị trường hợp thế lắm.
Các trường hợp bị màn hình phải ra các nơi sửa mới chuẩn giá. để lâu dễ loang lắm

mua he
Trả lời 14 năm trước

Do là Game cr4ck nên thi thoảng nó hay bị Out, phải chấp nhận hoặc máy bạn ko đủ bộ nhớ Ram nên cũng Out
-- Nếu bạn xài Game bản quyền thì ko bị
- Nếu ko đủ bộ nhớ, bạn phải Respring SpringBoard hay đưa về Safe Mode để chơi đối với 1 số Game nặng như Street Fighter IV hay Brother In Arm 2 Cái này bạn kéo SB Setting ra là có.