điện thoại ASUS V75 có cài được phần mềm có đuôi *.jar để chạy các chương trình chơi game không

điện thoại ASUS V75 có cài được phần mềm có đuôi *.jar để chạy các chương trình chơi game không? có thể gửi câu trả lời qua mail được không? xx_10_2007@yahoo.com.vn
Trả lời 16 năm trước
hoàn toàn có thể được bạn ạ! Bởi bản thân chú "dế" này đã hỗ trợ JAVA 2.0 rồi! [:)]
Trả lời 16 năm trước
con này hỗ trợ java 2 nên cài file đuôi jar dc,vấn đề là file java đó hỗ trợ màn hình thế nào thôi
nguyen phuc
Trả lời 15 năm trước
chay duoc! toi cung dang dung may nay! nhung van de la mini game thoi! game lon ko choi duoc!