Có phải đèn Xenon của K850i rất kém ??

Camera k850i đèn Xenon nhưng chụp đêm vẫn không sáng bằng C902 đúng không các bác ? Với K850i em có thể chế độ quay phim đêm cùng đèn Led được không ạ . ??
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Flash của K850 tốt mà, phủ sáng tầm 4m trở lại thì Ok lắm. Tình trạng như bạn thì nhiều khi đối tượng hơn 4m hoặc ko lấy nét chính xác... Về tai nghe, nếu thích nghe in-ear thì HPM-82 tốt đó, ở SG thì ra Hnammobile khoảng 250k (xách tay), ko thích in-ear thì HBH-DS200 (hơi đắt), chụp tai thì HPM-85 (250k)... Mình thấy nghe good hơn Iphone nhiều luôn. Còn quay phim thì không dùng flash được bạn ạ
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Đèn Flash hoạt động bình thường đó bạn chẳng qua đó là chế độ bù sáng hoạt động nên làm hình bị tối lại.Ở máy ảnh có thể điều chỉnh luồng sáng của đèn Xenon nên hình ảnh trông rất tự nhiên.Còn dtdđ ko có chế độ này nên bạn nên tắt flash đi khi chụp trong nhà( tất nhiên độ nhiễu sẽ nhiều).Với SonyEricsson K850i bạn dùng tai nghe HPM-82 là ok nhất tiếng bass đậm nghe đã lắm.