V3i cần giúp đỡ?

Mình có cây máy v3i thỉnh thoảng máy bị mất sóng , báo bin giả , lắp thẻ sim mình chạy lai ct ko hết tháo cpu ra đóng lại thì nó ngủ luôn kẹp dòng bấm công tắc kim dòng lên nữa vạch rồi dứng luôn kim dòng như vậy có phải bị u ko vì mình chỉ đóng lại u thôi đã đóng 3 lần rồi vẫn vậy mong anh em giúp đỡ mình xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác bóp chặt phần dưới loa rồi kiểm tra xem sóng thế nào nếu sóng ổn định thì coi lạo tiếp xúc ăng ten. Không được thì làm pa. Mình nghĩ rằng pin đã thay và phần mềm đã chạy mà không hết thì bạn xem lại đường mạch từ các chân pin về ic nguồn xem xao nhé...thân!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác bóp chặt phần dưới loa rồi kiểm tra xem sóng thế nào nếu sóng ổn định thì coi lạo tiếp xúc ăng ten. Không được thì làm pa. Mình nghĩ rằng pin đã thay và phần mềm đã chạy mà không hết thì bạn xem lại đường mạch từ các chân pin về ic nguồn xem xao nhé...thân!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác bóp chặt phần dưới loa rồi kiểm tra xem sóng thế nào nếu sóng ổn định thì coi lạo tiếp xúc ăng ten. Không được thì làm pa. Mình nghĩ rằng pin đã thay và phần mềm đã chạy mà không hết thì bạn xem lại đường mạch từ các chân pin về ic nguồn xem xao nhé...thân!