Lỗi KIES, cần giúp đỡ?

Đã gỡ ra và cài lại nhưng vẫn bị tình trạng như vậy. Đồng chí nào khác phục được xin chỉ giáo: thông báo lỗi The server committed a protocol violation. Section=responsestatusline mạng mình vẫn sử dụng bình thường
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tắt anti đi bạn ah`minhf bị bao nhiều lỗi kies tùe lúc cài đặt đến lúc vào app nhưng tắt anti đi là ok hết!

biert rui
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng gặp tình trang như bạn, bạn kiểm tra những bước này dùm mình nhe:
_ Tắt hết những chương trình diệt Virus khi cài đặt.
_ Chương trình kies chuẩn cho SS Wave bạn kiếm dùm mình soft tên này nhe "Kies_1.5.1.10061_50.exe" mình rất ok.
_ Khi cài đặt xong đợi 5 đến 10 phút cho nó Register sản phẩm.
Chúc bạn thành công!!! nếu ok nhớ thanks mình cái nhé