N91 tự nhiên sáng màn hình ???

Tối qua đi ngủ mình hẹn chuông báo thức rồi tắt máy.Tới 6h30 dậy thì thấy màn hình đang ở chế độ đồng hồ nhưng sáng rực.Mình để yên tới 7h hơn vẫn sáng màn hình.Ấn nút nguồn không tắt.Chỉ có cách tháo nắp sau và pin ra rồi lắp lại(dù thấy ghê cho ổ cứng quá).Tới giờ thì vẫn dùng bình thường.Không biết đây là lỗi gì hả các bác?Chỉ mình với không thì ghê lắm.Thanks!À,mà lúc như thế ngoài tháo ổ cứng dòng này còn cách nào khác để reset không?Nghe nói ổ cứng dễ hỏng mà cứ làm thế này chắc chết!
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Cái này ko phải do cài ứng dụng mà bị,đó là do lỗi phần mềm gốc của N91,chuyện N91 bị lỗi phần mềm và hay bị đơ trong luc sử dụng đã được rất nhiều người dùng kiểm nghiệm rồi,lỗi này ko thể tránh được đâu,kể cả 4mat và ko cài soft thì thỉnh thoảng nó vẫn bị thôi