Màn hình cảm ứng LG KC910i tự nhiên bị đơ ?

Em mới mua kon LG KC 910i ở cửa hàng Đại Phú Minh được mấy tháng ( vẫn còn 1 tháng bảo hành ) h` tự nhiên bị đơ màn hình cảm ứng chỉ kòn nhấn được mỗi 3 phím vật lý.ai biết giúp em với.em ở dưới Hạ Long nên đj lại bất tiện wa'. sdt của em : 0934247148 hoặc 01656274374 email :anhsemaigiuhinhbongem@yahoo.com
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ khả năng máy đã bị hỏng màn cảm ứng(cảm ứng khác màn hình bác nhé,nó nằm trên mằn hình).Tốt nhất bác thử upron khác coi sao,nếu vẫn vậy thì lỗi màn cảm ứng rùi! Hoặc cũng có thể chỉ do xung đột đó thôi. vì sau khi SR cảm ứng lại bình thường mà. Tốt nhất, bạn nên thử gỡ bỏ các chương trình mới cài trước đó hoặc Hard reset thử xem!