Không dám nâng cấp phiên bản hệ điều hành cho Sony

Em đang xài máy Sony Xperia M2 D2303 thấy có cập nhật phiên bản mới 18.3.1.c.1.17 nhưng không dám cập nhật vì sợ chạy không ổn.

Các bác cho hỏi bản cập nhật mới này có hao pin và tốn RAM không ạ? Cảm ơn nhiều.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì các bản nâng cấp được cung cấp nhằm sửa lỗi cho các bản cũ trước đó, bổ xung tính năng... Nhưng với ngay nhà cung cấp dịch vụ cũng chưa dám chắc và khẳng định nó là tuyệt vời so với bản trước đó! Do vậy mà phiên bản mới là bất tận...Nên khi nó mới ra thì bạn cần đợi phản hồi từ người dùng và giới IT...Mình thì cứ 1 tháng sau mới xem xét để up!

Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Phiên bản 18.3.1.c.1.17 không phải hệ điều hành mà là Firmware. Firmware là tầng thấp nhất, nhà sản xuất viết nên để giao tiếp trực tiếp với máy. Nên chắc chắn bản mới nhất luôn tốt nhất, bản không phải lo. Thêm nữa, giao diện người dùng không hề thay đổi khi nâng cấp firmware đâu nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tốn pin và Ram kinh khủng em ạ! Người nhát như em thì tốt nhất cứ để nguyên như cũ mà dùng cho... ổn!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Không nên nâng cấp lên 5.1.1
Tôi đã nâng cấp và ăn quả lỗi 3g
Không nên nâng cấp lên 5.1.1
Tôi đã nâng cấp và ăn quả lỗi 3g
Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Anh đang dùng z3, anh thì liên tục cập nhật và thấy dùng rất ổn. Chỉ tiếc mỗi game cờ tướng của zingplay là không hôc trợ lên phiên bản cao hơn thôi. Tóm lại vấn đề em lo lắng sẽ không xảy ra

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

bạn nên dùng bản hack đi,bản c.ty quí nhất là dc up date mà lại sợ .họ mà làm ẩu có mà phá sản ah,có lỗi thì họ sẽ sửa,comment gửi đến hãng,tôi dùng càng thích up date ,càng mượt hơn,có bị sao lai reset máy ngon ngay

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Máy M2 yếu quá rồi nâng cấp lên thì chậm lại trách nhà sản xuất. Mình hết hiểu các bạn. Máy không được hỗ trợ thì nói đem con bỏ chợ, được nâng cấp nhưng lang giật thì lại kêu làm ăn như cục "đất". Các bạn sống trong thế giới và thế kỷ 21 rồi làm ơn hãy hiểu biết và văn minh một chút.