Có nên chọn mua máy tính asus trả góp?

Em chưa có điều kiện có một khoản tiền lớn để chọn mua một chiếc máy tính laptop. Vậy em đang có ý định muốn chọn mua một chiếc laptop asus trả góp. Tuy nhiên thấy mức giá trả góp máy tính asus nếu như em trả trong thời gian 1 năm thì mức tiền nó chênh lên khá nhiều. Tuy nhiên không có tiền thì có nên chọn mua máy tính asus trả góp hay không?

Hau Nguyen
Trả lời 7 năm trước

mình thì th uc su khong tin vao mấy cái vụ mua hàng trả góp lắm