Mua điện thoại trả góp thì nên chọn máy nào?

Lần đầu tiên em được chọn điện thoại mới nên mong mọi người bớt chút thời gian tư vấn cho em.
Em muốn mua một điện thoại di động với giá 5 triệu đồng trở xuống mà không biết bất cứ thứ gì liên quan về kỹ thuật, mong mọi người giúp đỡ ạ.
Em đã tham khảo vài bài viết, thấy mọi người nhiều nhất nghiêng về HTC và Sony, nhưng với tầm tiền của em, đa số bảo là HTC nhỉnh hơn xíu như là máy HTC One M8, hay HTC Butterfly 2. Ngoài ra còn có HTC One M7 (cái này phải tránh mua phải hàng dựng nhưng cơ bản là em không biết chọn).
Vậy mong mọi người cho em xin chút ý kiến ạ. Em không đòi hỏi gì nhiều, chỉ muốn chụp ảnh nét và nghe nhạc tàm tạm là được (không cần khoản game luôn cũng được).
Cảm ơn cả nhà.
Lần đầu tiên em được chọn điện thoại mới nên mong mọi người bớt chút thời gian tư vấn cho em.

Em muốn mua một điện thoại di động với giá 5 triệu đồng trở xuống mà không biết bất cứ thứ gì liên quan về kỹ thuật, mong mọi người giúp đỡ ạ.

Em đã tham khảo vài bài viết, thấy mọi người nhiều nhất nghiêng về HTC và Sony, nhưng với tầm tiền của em, đa số bảo là HTC nhỉnh hơn xíu như là máy HTC One M8, hay HTC Butterfly 2. Ngoài ra còn có HTC One M7 (cái này phải tránh mua phải hàng dựng nhưng cơ bản là em không biết chọn).

Vậy mong mọi người cho em xin chút ý kiến ạ. Em không đòi hỏi gì nhiều, chỉ muốn chụp ảnh nét và nghe nhạc tàm tạm là được (không cần khoản game luôn cũng được).

Cảm ơn cả nhà.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại mà bạn cũng mua trả góp. Nếu có ít tiền thì mua điện thoại rẻ rẻ thôi, đừng đua đòi cứ phải điện thoại này kia. Tầm 2tr8 có Xiaomi redmi Note 2, Lenovo K3 note. Bạn mua cái điện thoại 20tr thì người ta cung chẳng tăng lương cho bạn đâu. Gửi đến bạn vài lời như vậy. Tiền đấy để mua nhà trả góp có lý hơn

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi không có tiền mua đứt thì mua trả góp, không có gì sai cả. Hoặc nếu có tiền tôi cũng trả góp, lấy tiền dư làm việc khác

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nhà mà bạn cũng mua trả góp. Nếu có ít tiền thì mua nhà rẻ rẻ thôi, đừng đua đòi cứ phải nhà này kia. Ít tiền thì ở nhà thuê hay mua nhà xã hội. Bạn mua cái biệt thự thì người ta cung chẳng tăng lương cho bạn đâu. Gửi đến bạn vài lời như vậy. Tiền đấy để mua đất sao hỏa trả góp có lý hơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Người ta có ý muốn mua đt 5tr thì cho ý kiến thôi có nói mua đt 20tr sao? mà nói nặng vậy bạn. Giờ sky có loại máy 99% Sky a870 giá 2triệu - Lenovo A7000 mới + Sky 910 99% giá 2tr5-3tr nếu bạn thích màn to. Còn tầm giá 5triệu thì M4 Sony mới. Nhưng nếu bạn mua xài luôn nên mua máy xách tay trả góp hoặc là dùng sky tầm giá 1tr9-3tr các đời a860-a870-a900-a910-a920

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Chọn điện thoại theo đa số: thích khoe thì nhất "TÁO" nhì "SUNG", thích nghịch thì nhất "SUNG" nhì "TÁO"

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mù công nghệ thì ra thế giới di động kiếm cái dt khoảng 2tr của philip dùng là ngon rồi. Đâu cần phải mua trả góp 5tr

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mua xe máy trả góp, mua laptop trả góp, mua tivi máy giặt trả góp còn thấy hay chứ mua đt trả góp là cái ý kiến tệ nhất mình nghĩ tới. Bây giờ mua cái đt android tầm 2tr là bạn có đủ mọi chức năng rồi. Mình biết có nhiều bạn trẻ trả góp ip mới điên, mà mấy bạn đó chỉ mua về selfie với khoe hàng thôi. Mình khuyên bạn ít tiền thì chơi ít

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Cứ để dành tiền mua thẳng. Đừng mua trả góp. Trả góp xong cái điện thoại thì giá trị lên gấp đôi trong khi giá điện thoại thì xuống hơn phân nửa. Nên khuyên bạn nên gom đủ rồi mua luôn chứ đừng mua trả góp.
1 nam nhân đã từng mua trả góp phát biểu!

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn chờ ít bữa mua iphone 5s chính hãng nhé. Iphone SE ra rồi, 5s chính hàng sẽ giảmg giá. Cứ iphone mà xài bạn ah, 5s vừa nhỏ gọn, lịch sự lại sang trọng. Chụp ảnh thì chuẩn rồi.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Chọn cái Samsung J5 đi bạn, ngon hơn thì cái J7