Có nên mua điện thoại cũ trả góp không?

Chào các bạn, mình thấy có một vài cửa hàng ở Hà Nội đang bán iPhone 6 cũ, giá rất rẻ, hơn nữa lại cho trả góp 0%.

Theo các bạn thì mình có nên mua loại này không nhỉ? Hàng cũ thế này, lỡ may mình chưa trả hết mà nó lăn ra hỏng thì sẽ được giải quyết như thế nào.

Ở đây các bạn đã từng mua điện thoại cũ bằng hình thức trả góp rồi thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Bác mua được Apple iPhone 6 cũ trả góp thì em cũng phục bác đấy, vì có ít cửa hàng bán với hình thức như vậy lắm ạ. Mua trả góp thì em khuyên bác nên mua hàng mới chứ hàng cũ thì không đảm bảo đâu, mua về lại hỏng thì toi.