Có nên mua điện thoại iPhone 6s Plus trả góp?

Mình có nhu cầu mua iPhone 6s Plus 64GB nhưng giá chính hãng quá cao.

Có bạn nào đang mua trả góp không góp ý cho mình với.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua làm gì. Cho sành điệu, cho sang chảnh à? Để làm việc hay để khoe khoang. Ít tiền nên mua đứt luôn cái nào ít tiền, theo nhu cầu thực sự, chứ đừng chạy theo xu hướng. Mai mốt lạc hậu rồi lại tiếp tục điệp khúc trả góp. Đến bao giờ bạn mới thoát khỏi cảnh trả góp. Trả góp là bạn đang lãng phí tiền cho mấy cái Công ty cho vay tài chính lãi suất cao. Thay vào đó hãy lãng phí tiền đầu tư kiến thức cho bạn và gia đình. Cái đó cần hơn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Thành thật khuyên một là dành dụm rồi mua, hai là mượn tiền gia đình rồi mua nếu nhu cầu thật sự cần thiết. Mua trả góp rồi nó đội lên thêm mấy triệu bạc, áp lực với lại nặng óc lắm bạn ơi. Có nhiêu xài nhiêu đi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Iphone trả góp 0 lãi suất thì nên mua

Mình cũng mới sắm TV , và 2 máy lạnh , trả trước 50% , tính ra lãi suất cũng không cao lắm , trả góp giúp mình mua được đồ dùng khi đang cần , một tháng trả vài triệu vài tháng sau trả hết ngay , chứ ngồi đợi cho đủ tiền lâu lắm góp gần đủ thì phát sinh việc khác lại tiêu mất tiền , nên muốn mua bằng tiền mặt lại ko được , phương thức mua trả góp rất tiện ích.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Không nên bạn ah. Hình thức trả góp nó chỉ giải quyết mỗi vấn đề là mang cái iphone lại cho bạn trong khi túi tiền của bạn trước mắt là eo hẹp hoặc lý do tài chính khó khăn. Ngoài vấn đề đó ra thì trả góp trả có gì có lợi cho bạn cả đâu.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn phải cho biết lãi suất góp là bao nhiêu, và góp bao lâu. Nếu bạn góp xong thì nó sẽ ra iphone 7 liệu bạn có góp nữa không, cả cuộc đời bạn không thể cứ chạy theo công nghệ. Hãy chọn điện thoại vừa túi tiền và phục vụ các nhu cầu thiết yếu của mình, đừng nên cuộc đời cứ quanh quẩn món nợ.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Bạn có nhu cầu thì cứ mua thôi. Quan trọng nhất là khả năng chi trả của bạn trong thời gian mua trả góp.
Mình mua rất nhiều thứ trả góp như nhà, xe hơi, TV, điện thoại.... Cứ lãi suất hấp dẫn (chấp nhận được) là được.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Có phục vụ nhu cầu làm việc hay không ??
Có cần thiết hay không ??
Nếu chỉ để vào facebook, chụp ảnh thì mình khuyên bạn là không nên
Tự mang cho mình một món nợ là một điều sai lầm

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Tại sao lại cứ phải 6s plus! Bây giờ có Se rất ok mình đang xài cả 6s plus bản bạn đang nói và Se mình thấy Se rất mạnh, và nhỏ gọn. Nhiều khi bỏ cái 6s plus vô túi không đeo dây nịt có thảm hoạ :3! Mua iphone chính hãng thì giá cao nên bạn có thể mua hàng xách tay hoặc các bản bán lại cũng ok, trả góp làm gì cho mệt mỏi! Mình ghóp ý chân thành nhận gạch đá!

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua iPhone 6S Plus để làm gì, hãy cân nhắc nhu cầu của bạn, vì trả góp giá thành có thể dội lên khoảng 3tr nữa, nếu nhu cầu của bạn không đòi hỏi nhiều, có thể mua iPhone 5S cũ, giá 5tr đồng nhưng cũng đầy đủ chức năng, chụp hình đẹp, không chậm, vẫn còn hợp thời, nếu bạn vẫn thích iPhone màn hình to, tôi nghĩ bạn nên mua iPhone 6, 6 Plus (mua hàng cũ để tiết kiệm giá thành). Vậy nhé, chào!

Lê Bảo Mai
Trả lời 8 năm trước

Bạn có nhu cầu mua trả góp nghĩa là khả năng tài chính của bạn không cho phép chi ngay 20 triệu. Nếu vậy mình mong bạn suy nghĩ thật kỹ lại những vấn đề sau:
- Nhu cầu điện thoại của bạn là gì?
- Tại sao bạn lựa chọn Iphone 6S Plus? Nó có giúp ích gì ho công việc của bạn không?
- Gia đình bạn có nhu cầu tài chính nào trong thời gian trả góp không?
- Số tiền trả góp có ảnh hưởng lớn đến chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn không?
- Bạn đã từng nghĩ mua một điện thoại bình thường, dùng số tiền dự định mua Iphone đó làm việc khác chưa?
Nếu bạn thấy tất cả câu trả lời là Iphone thì bạn hãy lựa chọn như vậy và đừng suy nghĩ gì hơn.