Có 5 triệu nên mua Samsung galaxy j5 hay không ?

Em có khoảng 5 triệu muốn mua điện thoại samsung galaxy j5 nhưng còn có nhiều điều lo ngại.

xem cấu hình thì không biết pin này dùng được lâu không ?

Em dùng máy ngoài nghe, gọi, chat chít thi xem phim, xem phim  k biết được mấy tiếng.

Thông số kỹ thuật: Điện thoại Samsung Galaxy J5 J500 Black

Màn hình
 Công nghệ màn hình
Super AMOLED
 Độ phân giải
720 x 1280 pixels
Kích thước màn hình
5.0 inch
Cảm ứng
Cảm ứng điện dung, Đa điểm
Mặt kính cảm ứng
Kính thường
Camera sau
Độ phân giải
13 MP
Quay phim
Quay phim FullHD 1080p@30fps
Đèn Flash
Chụp ảnh nâng cao
Nhận diện nụ cười, Tự động lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, Panorama
Camera trước
Độ phân giải
5 MP
Quay phim
Videocall
Thông tin khác
Đèn Flash trợ sáng
Hệ điều hành - CPU
Hệ điều hành
Android 5.1 (Lollipop)
Chipset (hãng SX CPU)
Snapdragon 410
Số nhân
4 nhân
Nền tảng
64-bit
Tốc độ tối đa
1.2 GHz
Chip đồ họa (GPU)
Adreno 306
Bộ nhớ & Lưu trữ
RAM
1.5 GB
Bộ nhớ trong (ROM)
8 GB
Thẻ nhớ ngoài
MicroSD (T-Flash)
Hỗ trợ thẻ tối đa
128 GB
Kết nối
Băng tần 3G
HSDPA 900/2100
Hỗ trợ 4G
Không hỗ trợ 4G
Số khe sim
2 Sim 2 sóng
Loại Sim
Micro SIM
Wifi
Wi-Fi hotspot, DLNA, Wi-Fi Direct, Wi-Fi 802.11 b/g/n
GPS
A-GPS, GLONASS
Bluetooth
V4.0, A2DP
NFC
Không
Cổng kết nối/sạc
Micro USB
Jack tai nghe
3.5 mm
Kết nối khác
OTG
Thiết kế & Chất liệu
Thiết kế
Pin rời
Chất liệu
Nhựa
Thông tin pin
Dung lượng pin
2600 mAh
Loại pin
Pin chuẩn Li-Ion
Giải trí & Ứng dụng
Xem phim
H.264(MPEG4-AVC), MP4
Nghe nhạc
eAAC+, WAV, MP3
Ghi âm
Radio

Em thấy máy Samsung Galaxy J5 pin 2600 thôi. Liệu có xem phim được 5 tiếng không

Barbaraphan
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ bạn nên để dành thêm chút nữa mua A5(2016) luôn, máy thiết kế đẹp, về khoảng chụp hình thì cũng rất là ok, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn rồi đó.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

nên mua A5 hơn, mình thấy thiết kế của a5 sang trọng hơn J5 và cấu hình thì cũng như nhau không khác nhau đáng kể nên để chọn 1 điện thoại vừa đẹp về thiết kế vừa ổn về cấu hình thì cá nhân mình vote cho A5

Nguyễn Phú Trọng
Trả lời 7 năm trước

A5(2016) hơn hẳn mọi thứ cả về giá không so được. Còn A5(2014) thì mua J5(2016) ngon hơn vì mới ra, màn hình bự hơn chút xíu và xài android 6.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

vợ mình đang xài J5 2015, xài vừa đủ, tối nào bé con cũng lấy xem youtube cả đêm (bằng 3G), nếu nhu cầu của bạn chỉ tới đó và bạn không quá thích viền kim loại của A5 và J5 2016 thì bạn mua J5 2015 được rồi (vì đằng nào cũng phải mua ốp lưng), giá rẻ hơn nhiều. bạn chịu khó mua thêm thẻ nhớ để lưu nhạc và hình chụp là được.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy a5 2016 là ok bạn mình mua được 2 tháng nói chung là dùng ok có công nghệ sạc pin nhanh có vân tay vân chân nữa chụp hình ok ko lỗi lầm gì hài lòng đặc biệt pin bền và chất lượng nghe nhạc tay nghe theo máy rất ok nhé iphone đứng sau nhé

Vũ Tiến Huy
Trả lời 7 năm trước

Muốn đẹp sang 1 tí thì A5. Còn ngon lành cành đào thì J5(6) thôi. Mình khoái pin J5(6)

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Cùng một mẹ nhưng Ạ là dòng cận cao cấp( hay gọi là cao cấp, còn S và Not là siêu cấp), có thóc thì xài A đi bạn!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

A5 2016 nhá bạn. Dòng A vẫn cao cấp hơn dòng J.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Cả 2 máy điều được trang bị công nghệ tiếm kiệm pin cho thời gian trải nghiệm trên máy lâu hơn dòng cũ. Tuy nhiên vẫn có nhiều sự khác biệt giữa 2 dòng A và J nhé.
Với A5: cảm biến dấu vân tay, 2 sim - 1 thẻ, kính cường lực 2 mặt cho kiểu dán bên ngoài sang trọng, pin liền, cấu hình mạnh hơn J5. Nếu lỡ rơi độ cao thì có thể mặt kính ở sau or trước sẽ nứt vỡ.
Với J5: Thiết kế mặt sau được nâng cấp giả kim loại sang trọng, pin rời - trong trường hợp bị chai pin cũng có thể đặt tìm mua pin.
Tùy vào nhu cầu và thị hiếu bạn sẽ đưa ra đươc sẽ sản phẩm nào nên mua nhé.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

nói thật chứ samsung không nên ham hố mua, xài nó lúc đầu sau 3 hay 4 tháng là chạy chậm ì à mặc dù đã chạy lại phần mềm