Nên mua Samsung Galaxy J5 hay Galaxy J7?

Nên mua Samsung Galaxy J5 hay Galaxy J7 nhỉ? Hôm qua mình thấy Samsung vừa ra mắt 2 chiếc điện thoại này ở VN, nên định mua về cho vợ dùng. Theo các bạn thì J5 hay J7 tốt hơn?

Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Máy J7 có cpu mạnh hơn J5 nên sẽ ko bị lag, chị em phụ nữ mà dùng máy bị đơ thì sẽ ko biết phải xử lý sao đâu ạ. Với lại J7 có bộ nhớ cao hơn nên vợ anh sẽ thoải mái chụp hình luôn ạ. Theo em anh nên đặt mua máy J7, anh chọn nơi nào có giao hàng để làm vợ bất ngờ kèm 1 bó hoa nhé . :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Trong 2 chiếc điện thoại trên thì Samsung Galaxy J5 rẻ hơn, nhưng cấu hình cũng thấp hơn J7. Tuy nhiên bạn mua cho vợ thì không cần quan tâm đến cấu hình đâu, chỉ cần máy có thiết kế đẹp và camera ngon ngon 1 tí là được rồi, mà con J5 này thì đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên nhé. Galaxy J5 sử dụng ngôn ngữ thiết kế quen thuộc dòng E năm ngoái, vẫn 4 góc bo cong mềm mại cho cảm giác cầm nắm, thao tác thoải mái nhưng phần khung viền giả kim loại được làm bóng loáng hơn. Cùng với đó là phần mặt lưng được phủ một lớp chất liệu chống bán bẩn, mồ hôi hiệu quả hay cầm vào cho cảm giác rất thích. Cũng cần lưu ý là phần khung này cần được bảo vệ bằng ốp lưng để bảo vệ máy tốt hơn và hạn chế tình trạng bong, tróc khi sử dụng.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Chọn J5 đi bác ơi, chứ con J7 mình e là hơi to so với tay phụ nữ đấy. Hơn nữa nếu phóng to Galaxy J5 lên thì đó chính là J7. J5 phù hợp với những người thích màn hình kích thước vừa phải và nhất là các bạn nữ. Galaxy J7 cầm trên tay hơi lớn, phù hợp với người dùng quen sử dụng điện thoại màn hình lớn, nếu người dùng mới nâng cấp sẽ mất thời gian làm quen.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì nếu mua cho vợ dùng, bạn chọn Galaxy J5 là hợp lý hơn cả. Galaxy J5 sử dụng màn hình SuperAMOLED kích thước 5 inch chuẩn HD mang lại chất lượng hình ảnh khá tuyệt vời. Màu sắc hiển thị dịu chứ không rực rỡ hay quá đậm đà bên cạnh độ sáng cao, góc nhìn xuất sắc. J7 tuy màn hình lớn 5.5 inch và các thông số tương tự J5 nhưng vẫn đảm bảo được không gian hiển thị chất lượng ở khoảng cách vừa phải. Trải nghiệm duyệt web, xem phim hay chơi game trên màn hình J7 khá thoải mái và sống động. Tầm giá dưới 6 triệu có một số phablet như LG G4 Stylus, Asus Zenfone 2 và Wiko Ridge Fab 4G thì màn hình Galaxy J7 chiếm ưu thế thuyết phục.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy J5 có cấu hình tương đương con Redmi 2 mà vợ mình đang dùng nhưng giá thì tận gần 4 triệu, trong khi đó máy vợ mình mua có 1,8 triệu xách tay từ Trung Quốc về. Nếu không ngại hàng tàu thì bạn nên chọn Xiaomi Redmi 2 nhé