Có nên mua Samsung i5503 Galaxy 5 hay không?

Xin chào mọi người. Mình đang có ý định mua một chiếc điện thoại tầm 3 đến 4 triệu. Hiện tại, mình đang dùng N95, lâu cũng muốn thay đổi một chút. Thấy mọi người nói tới hệ điều hành Android nhiều nên cũng muốn dùng thử xem sao. Mình đang phân vân em Samsung i5503 Galaxy 5 nên mong nhận được sự tư vấn của mọi người về ưu, nhược điểm của "em nó". Mình hay dùng từ điển, bản đồ, và chụp ảnh. Xin cám ơn mọi người!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Tìm HTC mà mua. (Vũ)

Sam sung i 5503 giá rẻ thật nhưng màn hình cảm ứng có 2,8inch, nhỉ tí bạn à, với lại giao diện xấu lắm, cảm ứng của Sam sung lại không mượt nữa, cố tí nữa làm em HTC Wildfire mà dùng (mặc dù phân giải thấp) nhưng cảm ứng mượt hơn, giao diện đẹp hơn.

pq
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay Galazy 5 rất tốt....nó chỉ thua về cái màn hình nhõ vs đa điểm thôi
chứ còn phần cứng vs cảm ứng k thua j HTC W
nên vì thế...nếu bạn là con gái....có thể sử dụng vì nó cũng khá nhõ gọn
còn 3 yêu cầu của bạn
thỳ 2 yêu cầu đầu cực kỳ tốt....vì tốc độ máy nhanh
còn phần chụp tuy 2MP nhưng cũng đũ khã năng sữ dụng
còn bạn Vũ àk
cái HTC W tui cũng thisk lắm
nhưng cái giá mắt hơn gần tới 3 tr nên nó tất nhiên là ngon hơn rồi
nên bạn nói zậy là k đúng