Galaxy note 7 cấu hình chỉ ngang S7, giá 19 triệu là đắt hay rẻ?

Galaxy note 7 cấu hình chỉ ngang S7, giá 19 triệu là đắt hay rẻ nhỉ?

Giá này thì mua được cả S7 edge nhỏ gọn hơn lại có màn hình cong rồi

Theo các bạn thì Note 7 giá 19 triệu có hợp lý không?

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Còn lại y sì như S7e thôi bác à,chỉ khác mỗi cây bút :D

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Quá hấp dẫn. Một siêu phẩm siêu kinh điển sắp ra mắt. Các bạn còn chờ j nữa. Hãy nhanh tay đặt hàng.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Trước quét mống mắt trên mấy con xe Lu bị chưởi tơi tả, gạch đá không thương tiếc. Vô tay SamSung được khen nức nở.