Mua Galaxy Note 5 hay đợi Galaxy S7?

Mình là con gái, chỉ thích Samsung, chủ yếu dùng để lướt web, chụp hình, game cơ bản thôi.

Cả hai chiếc trên đều mới ra và cấu hình mạnh, giá chắc cũng ngang nhau (tầm 18 triệu), các bạn tư vấn giúp mình nên chọn cái nào với. Mình cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
MÌnh thấy dòng S của Samsung hợp với nữ hơn Note, tuy nhiên để sử dụng thì mình thấy Note bền và khỏe hơn dòng S, mình đang dùng Note 5 với viền màn hình mỏng, cầm thấy gọn tay chứ không thô kệch nữa, dùng từ ngày mới ra đến nay thấy trơn tru không thấy độ trễ hay lỗi gì, mình khuyên bạn dùng Note.