Galaxy Note 3 cũ giá chỉ ngang với Galaxy A3 mới, vậy nên mua chiếc nào?

Tôi có khoảng 3 triệu, đang định mua một chiếc điện thoại của Samsung vì thấy bảo loại này dùng bền và có nhiều tính năng. Tham khảo trên mạng thì thấy có 2 chiếc là Galaxy A3 và Galaxy Note 3 trong tầm giá này, Note 3 thì cấu hình cao hơn, nhiều tính năng hơn nhưng lại là máy cũ.

Theo các bạn thì tôi nên chọn Galaxy A3 hay Galaxy Note 3 nhỉ?

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Tôi dùng Samsung Galaxy Note 3 đã gần 3 năm và cho đến thời điểm này vẫn hài lòng vì máy đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bản thân từ công việc cho đến giải trí cũng như nhu cầu chụp ảnh cơ bản, lại có bút S Pen khá hữu dụng trong các trường hợp cần ghi chú nhanh. Về tốc độ xử lý cũng không có gì phàn nàn. Lâu lâu máy cũng có hiện tượng bị treo hoặc chạy chậm nhưng khởi động lại thì hết, nhưng tôi thấy chấp nhận được. A3 là dòng giá rẻ nên trải niệm không thể bằng hàng cao cấp được

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình thì mình sẽ quyết định lấy Note, dòng Note chạy khỏe, pin khỏe hơn. trước cũng dùng dòng S nhưng sau đổi qua Note và từ ngày ấy đến giờ đã dùng Note 3,4 và giờ đang Note 5 thấy rất ổn định

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Galaxy A3 nhỏ 4.7 inch và thiết kế không được đẹp bằng A5 hay note 3. Ngoài ra A3 ram 1Gb và chip tầm trung yếu hơn 2 con kia. Nếu muốn mua đời gần thì nên mua A5 màn hình vừa và đẹp, ram 2Gb. Nếu không ngại đời cũ thì note 3 hợp lý, cấu hình cao cấp ram 3Gb có hồng ngoại điều khiển TV, máy lạnh, bút cảm ứng. Tuy nhiên note 3 hiện nay tràn lan hàng dựng, hàng nhái y chang đồ thật nhé nếu biết mua thì không sao. Màn hình note 3 độ phân giải full HD dịu mắt, 2 dòng A kia đời mới nhưng chỉ là miniHD. Với tầm tiền này mua xiaomi redmi note 3 là hợp lý hơn cả. Dù là Hàng TQ nhưng là chính hãng TQ, mạnh mẽ, cảm biến vân tay, pin lâu gấp rưỡi 3 con kia khi dùng thực tế, thiết kế tinh xảo, màn hình đẹp. Mua đồ mới bh 12 tháng cửa hàng bằng giá mua đồ cũ 3 con kia

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn Note 3 vì nhìn chung mọi thứ đều hơn A3. A3 chỉ hơn note 3 về 2 sim (note 3 vẫn có bản 2 sim) và viền nhôm rất chắc chắn

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Galaxy A3 2016 bạn nhé vì từ năm 2015 samsung đã thay đổi nhân cho hệ điều hành nên sử dụng rất mượt ở tất cả các dòng máy mới , note tuy là flagship cũ nhưng nó vẫn là nhân cũ nên dùng vẫn cảm thấy giật lag nhiều. Thân!

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Samsung Galaxy Note 3 mua được 2 năm rồi nhưng vẫn rất hài lòng về chất lượng em nó, khuyên bạn thà mua dòng cao cấp hàng cũ còn hơn dòng thấp cấp hàng mới nhé.

Tan Tai
Trả lời 8 năm trước

minh cung xai Galaxy Note 3 cung dc 2 nam rưỡi ui , xai bền lắm , hang dt ss ben , nhung cai Galaxy A3 mới nay k biết the nào, nhung chac nghi cung la hang ss chac cung k tệ

Phạm Thành Luân
Trả lời 8 năm trước

Khuyên bạn nên mua dòng Note. Note có nhiều tính năng vượt trồi hơn, pin cũng tốt hơn. Nó cũng không bị chậm theo thời gian như nhiều máy androi khác