Nên dùng điện thoại Android bàn phím vật lý hay bàn phím ảo?

Nên dùng điện thoại Android bàn phím vật lý hay bàn phím ảo nhỉ?

Theo các bạn thì dùng loại nào ok hơn?

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Phe vật lý, đơn giản vì vấn đề thẩm mỹ, nhìn cái điện thoại nó cân đối hơn. Nhưng nếu màn lớn trên 5.2 inch thì nút ảo lại hay hơn, vì dễ bấm hơn.

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Mình thích nút ảo vì dễ bấm và thuận phím nào thì chỉnh vị trí cho phù hợp

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Phe vật lý or phím ngoài màn hình, vì khi xem phim hay gì gì ấy, muốn quay lại hoặc thoát ra, khỏi phải vuốt màn hình để hiện thanh công cụ "quay lại+home+ đa nhiệm".

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Thích phím ảo hơn.
-Vì mặt điện thoại trông phẳng lì đẹp hơn.
-Và ko phải nghe 1 âm thanh tách tách,cọc cọc khi sử dụng máy nhất nơi yên tĩnh và ban đêm.
-Loại bỏ được 1 nơi đóng bụi bẩn ^^.
-ko mang cảm giác sợ liệt phím này nọ khi sử dụng.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Chắc chắn phím vật lý rồi. Bao lần nâng lên đặt xuống mấy e Sony là vì mấy cái phím ảo thấy ghét, chiếm diện tích màn hình, nhìn rất ức chế.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nút vật lý
Cho dù màn hình to cỡ nào thì nút bên ngoài màn hình cũng mang lại trải nghiệm tốt hơn.
Hầu hết thời gian chúng ta dùng điện thoại là mở app chứ không phải home hay ngắm điện thoại nên nút bên ngoài màn hìh lúc nào cũng hơn.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nút vật lý. Vì màn hình thì nên làm cái chỗ để hiển thị nội dung thôi, không gian càng thoáng đãng càng tốt

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Nút vật lý có cảm ứng hoặc nút mở màn không bấm. =))

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Nút vật lý. Vẫn nhớ nút home cứng trên cái LG LTE2, thằng LG bỏ đi kiểu thiết kế đó làm gì không biết. Cảm giác bấm đã tay :3

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Vật lý.
Cơ bản là bây giờ nút vật lý mới có vân tay phải không ?o_O