Bàn phím ảo cho Samsung Jet?

Có ai biết làm thế nào để cho cái bàn phím ảo trong mấy ứng dụng như chat mình cài thêm vào to lên ko? bàn phím gì mà nhỏ xíu ko cách nào để nhấn vô đó đc.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn chat bằng chương trình chat nào thế ? Các chương trình chat như ola ,vitalk ,shmess đều có hỗ trợ cho touch ,bạn chỉ cần bấm vào dòng viết tin nhắn sẽ hiện lên khung chat giống như nt ( và có thể dùng qwerty để pm ) ^^

Trả lời 9 năm trước
CÓ chế độ bnaf phím mà bạn.vào cài tin nhắn rồi chọn cỡ chữ hay kiểu chữ.