Phân vân giữa 2 đồng hồ Huawei Watch và LG Urbane 2nd LTE?

Phân vân giữa 2 đồng hồ Huawei Watch và LG Urbane 2nd LTE thì theo các bạn nên chọn chiếc nào nhỉ?

Mình ưu tiên pin lâu nhé :)

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Huawei Watch có thiết kế đẹp, sang trọng nhưng vẫn không kém phần hiện đại và đây là tất cả những gì nhà sản xuất nhấn mạnh về nó. Chiếc đồng hồ thông minh này sở hữu mặt tròn với viền mỏng như Moto 360 nhưng màn hình hiển thị toàn bộ 360 độ như LG G Watch R. Nói cách khác, nó khắc phục được hầu hết những nhược điểm về ngoại hình của hai thiết bị đi trước. Thiết bị chạy hệ điều hànhAndroid Wear với chip 4 nhân, RAM 512MB nên mang lại hiệu năng tốt, tương đương với G Watch R.

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Huawei Watch có ba tùy chọn màu đen, trắng xám và vàng, trong đó mình được trên tay chiếc màu trắng xám. Ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn bạn sẽ có cảm tình với thiết bị này nếu bạn là một người yêu thích đồng hồ đeo tay mang phong cách cổ điển và lịch lãm. Như đã nói ở trên, nhờ có viền mỏng và được vát nhẹ xuống nên nhìn sản phẩm rất thanh, trông không nặng nề và thể thao như G Watch R. Đây cũng là cảm giác mình có khi lần đầu được trải nghiệm Moto 360. Hãng cũng có thiết kế thêm núm nhấn hình tròn ở góc trên bên phải cho giống với những mẫu đồng hồ đeo tay truyền thống, nhưng tiếc là thiết bị do Huawei mang đến triển lãm chỉ mới là bản thử nghiệm nên mình chưa thử được tính năng của núm này.

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Con này pin 300mAh và độ phân giải màn hình cao hơn các con android wear còn lại, vậy thì nó chắc sẽ hao pin hơn :(

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Bác nào có khẩu hiệu "ko chơi hàng Tàu" chắc cũng tiếc ;)

Bao Huc
Trả lời 8 năm trước

Trước đây mình nói không với Tàu Khựa,nhưng nhìn thấy cái này phải suy nghĩ lại,nhìn mê quá

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Nhìn bóng bóng như đồ tàu vậy mà sang gì trời, ủa, mà đồ tàu thiệt mà, đeo ung thư ráng chịu :confused:, hehe, dân VN khoái đồ tàu, khen quá chừng phía trên luôn, oải!!

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Em thà mua mắc chứ không chơi hàng Khựa. Superfish chỉ là phần nổi nhỏ xíu của tảng băng thôi

Dan Dinh Khue
Trả lời 8 năm trước

Dày cui. Chưa phù hợp lắm với mình. Cơ mà hàng trung hoa anh hùng có khi mua đc tặng kèm bộ phần mềm gián điệp không chừng.

Dang Phi
Trả lời 8 năm trước

Hàng Huawei thì ngon rồi.
Ở VN đã từng bán con Ascend P6. Ai dùng rồi thì biết.
Mà về giá cả thì Huawei cũng không phải thuộc dạng rẻ.

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Theo mình nghĩ đối với smartwatch, cơ bản mà nói thì chip, ram, màn hình,... cũng chỉ là thứ yếu, cái quan trọng là thời lượng pin và thiết kế. Smp ngày sạc 1 lần thì coi như ổn, nhưng với smw như vậy thì chắc phiền phức lắm.