Đang lăn tăn có nên mua điện thoại Sony xperia XA không?

Em tính mua điện thoại trong tầm giá 5-7 triêu, đang phân vân khôngbiết có nên mua điện thoại Sony xperia XA không? Tại em cũng ít chơi game, chủ yếu là máy bền, lướt web, chụp ảnh và đọc các file pdf.... Cũng đang phận vân giữa sony và samsung, em nghe nói samsung mau xuống máy lắm? Mong mọi người cho ý kiến. Thanks

Hoang Long
Trả lời 8 năm trước

Trong phân khúc này thì Sony xperia XA là một sự lựa chọn tuyệt vời đó bạn

Sony Xperia XA có cấu hình tầm trung nhưng được thiết kế tương đối cao cấp, pin khỏe, camera có mức độ cân bằng trắng tốt.

đánh giá sony xperia m2 d2305
Đáng giá cao Sony Xperia XA trong năm gần đây đó là biết cách chăm chút hơn cho thiết kế của dòng Sony Xperia M4 Aqua. Nếu như trước đây các máy tầm trung của Sony, thường sử dụng nguyên liệu là nhựa, thiết kế còn nhiều ưu điểm thì trong năm nay tất cả đã sử dụng kim loại nguyên khối. Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua cũng là một trong những máy được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều tính năng phù hợp với bản thân.
đánh giá sony xperia m2 aqua
Nhìn chung Sony chỉ trau chuốt hơn chứ không đổi mới nhiều về ngôn ngữ thiết kế cũng như những tính năng vượt trội. Chỉ cần nhìn lướt qua bạn cũng có thể nhìn thấy sự giống nha giữa Sony Xperia XA hay Sony Xperia Z5 Premium, Tuy nhiên đã có những đánh giá Sony Xperia XA theo chiều hướng tích cực và công nhận sự thay đổi vượt trội của nó.

Đầu tiên là ngoại hình Sony Xperia XA rất thon gọn và vừa tay, cứng cáp và chắc chắn không có những khe hở đó là điều bạn có thể cảm nhận được khi cầm trên tay Sony Xperia XA, ngược lại với điện thoại Sony Xperia Z5 Premium trước đây được rất nhiều người tin dùng nhưng hiện nay theo xu hướng mới nhiều hơn, nhưng vẫn có những người thích sử dụng.
đánh giá sony xperia c3
Còn nữa mà hình của Sony Xperia XA chỉ tầm 5 inch, nên cho trải nghiệm rất đã, bạn hoàn toàn có thể cầm gọn trên tay, không trượt, không cấn tay, không có cảm giác to hay sợ rơi máy. hơn thế là các thông số của Sony cũng rất ổn và giá điện thoại sony cũng hợp lý.

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia XA Ultra chiếc phablet sở hữu màn hình lớn 6 inch cùng bộ đôi camera “khủng” với camera chính 21MP và camera selfie 16MP vừa chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 8.990.000 đồng.

Thấy ổn đó bạn