Có nên mua điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với thiết kế siêu mỏng, màn hình đẹp và giao diện nghệ thuật, Sony Ericsson Xperia Arc đang kế thừa những ưu điểm của X10 năm ngoái và còn tốt hơn.

Sự xuất hiện của Xperia Arc và 3 mẫu Android khác của Sony Ericsson đánh dấu việc hãng tiến mạnh hơn vào phân khúc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android.

Khác biệt với Neo, Pro và Play, Arc là chiếc di động có màn hình rộng, sở hữu nhiều công nghệ mới như màn hình, hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và thiết kế siêu mỏng.

Xperia Arc sẽ có mặt trên các kệ hàng chính hãng trong những ngày tới, thiết bị có giá 16,5 triệu đồng.

Arc có màn hình rộng, thiết kế mỏng. Ảnh: Quốc Huy.

Dưới đây là một số tính năng chính của Sony Ericsson Xperia Arc.

Màn hình 4,2 inch, 16 triệu màu, độ phân giải FWVGA 480 x 854 pixel, công nghệ Sony Mobile Bravia.

Hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Kết nối mạng 4 băng tần, 3G với HSDPA 7,2Mb/giây, HSUPA 5,76b/giây.

Bộ vi xử lý 1 GHz Scorpion CPU, đồ họa Adreno 205 GPU, Qualcomm Snapdragon MSM8255 chipset, RAM 512MB.

Camera 8 Megapixel, đèn flash, tự động canh nét, quay phim HD 720p 30 hình/giây.

Kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n với DLNA, GPS với A-GPS, Bluetooth 2.1.

Các tính năng khác như quay số giọng nói, hỗ trợ cổng miniHDMI, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khe cắm thẻ microSD hỗ trợ 32GB.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Kích thước to do tích hợp bàn phím.
- Ít tựa game "đặc chủng".
- Kích thước to do tích hợp bàn phím.
- Ít tựa game "đặc chủng".

Mình đã dùng thử rồi nên có 1 số ý kiến như sau:

Thật sự đồ hoạ và chơi game của máy rất đỉnh, chơi game sướng lắm, cơ trượt của máy cũng rất cứng cáp.

- Hệ thống game PlayStation độc quyền, độc đáo.

- Camera phụ.

- Cảm ứng tốt, xử lý tốt.

- Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.

- Thiết kế chắc chắn, đẹp.

- Màn hình đẹp.

- Phần cứng hoàn thiện và chất lượng rất tốt.

Máy cầm đầm tay, tạo cảm giác thoải mái.

Tuy nhiên nó cũng có 1 số nhược điểm như:

- Kích thước to do tích hợp bàn phím.

- Ít tựa game "đặc chủng".

cảm ứng chưa được xuất sắc, nói chung những ai đang muốn đổi điện thoại hãy nghĩ đến X.play này