Cần điện thoại pin trâu thì nên mua Xiaomi Mi Max hay iPhone 6s plus?

Mình đang cần một chiếc điện thoại pin trâu dùng được 2 ngày liền, vì chỗ mình không sẵn điện để sạc. Hiện mình đang phân vân giữa Xiaomi Mi Max và iPhone 6s plus, không xét đến cấu hình cũng như giá cả, thì theo các bạn chiếc nào có thời lượng pin tốt hơn nhỉ?

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Hôm qua thì đã có một bác thử nghiệm về thời lượng pin của 2 chiếc điện thoại này rồi, kết quả là Xiaomi Mi max thắng bạn ạ :))

Trong thử nghiệm xem video, Apple iPhone 6S Plus đạt 7 giờ 30 phút, P8 Max với viên pin chỉ nhỏ hơn 500mAh so với Mi Max cũng chỉ đạt 8 giờ 20 phút, trong khi đó Mi Max có thể “chịu đựng” lên tới hơng 14 giờ đồng hồ. Một con số vô cùng ấn tượng đối với mẫu phablet tầm trung này.

Thử nghiệm quay video, Xiaomi Mi Max đạt thời lượng lên tới 4 giờ 40 phút, trong khi P8 Max chỉ 3 giờ và iPhone 6S Plus là 2 giờ 55 phút. Cuối cùng, với việc dẫn đường liên tục, sau 8 giờ 26 phút, mẫu phablet của Xiaomi vẫn còn 33%, trong khi đó, hai sản phẩm còn lại đã “tắt ngấm” trước đó.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Thực ra pin trâu hay không còn do người dùng nữa bạn ạ, nếu biết cách dùng thì Apple iPhone 6S Plus cũng thừa đủ sức dùng được 2 ngày liền nhé, tắt 3G GPS đi, chơi game ít thôi thì tự khắc pin sẽ trâu thôi :)

Hoặc bạn có thể dùng kết hợp một chiếc Nokia 8800 để nghe gọi cũng được, cả tuần không lo hết pin

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Pin của Apple iPhone 6S Plus chưa bao giờ được đánh giá cao cả nhé, nó chỉ được cái mượt mà với chụp ảnh đẹp thôi chứ pin thì không dùng được 1 ngày đâu, Mi Max thì ngược lại, cấu hình chỉ tầm trung nhưng pin thì lại trâu hơn rất nhiều nên dùng thoải mái 2 ngày cũng không lo hết pin.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Samsung Galaxy Grand Prime (SM-G530H) thấy pin cũng trâu, rút ra được 1 kết luận là điện thoại càng đắt tiền, cấu hình càng cao thì pin càng hẻo vì công nghệ pin hiện nay không theo kịp với sự phát triển của các công nghệ đi kèm khác trên điện thoại :))

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Cả Mi Max lẫn Apple iPhone 6S Plus đều thua HTC One (HTC M7) hết nhé, mình dùng đúng 5 ngày mới phải sạc 1 lần, quá bất ngờ về quả pin của chiếc HTC này luôn.